Khuyến mãi Giảm 10% khi mua từ 2 bộ ComBo trở lên từ ngày 25/1 đến 5/2

Giao hàng trong 24h

Tư vấn tận tình

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ lắp đặt tại nhà

Đẩy công suất 3in1 M800

Đẩy công suất 3in1 M800

Bộ sản phẩm cục Đẩy liền vang liền mic CMaudio M800 :

2 chiếc đế chống lăn cho micro

2 ăng ten thu phát sóng

1 điều khiển từ xa

1 bộ ăng ten thu tín hiệu bluetooth

1 cuốn sách hướng dẫn sử dụng

1 cộ gồm 4 cục pin

1 dây nguồn

1 cặp micro không dây

1 chiếc đẩy liền vang CMaudio M800

Khuyến mại:

Chăm sóc khách hàng

Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) 0962 929 808

cuongmaielec@gmail.com

Mô tả

Đẩy công suất liền vang số liền micro không dây 3in1 CMaudio M800, đẩy 2 kênh công suất 800w/kênh

 

Tổng quan về cục đẩy liền vang liền mic CMaudio M800 Đẩy liền vang liên mic CMaudio M800 là sản phẩm được tích hợp đầy đủ gần như tất cả các sản phẩm thu nhận, xử lý và khuếch đại cho tín hiệu âm thanh. Hiểu đơn giản nhất là bạn chỉ cần một chiếc CMaudio M800 này, một chiếc điện thoại thông minh và một bộ loa là có thể hát bất cứ lúc nào. hãng CMaudio đã đầu tư và nghiên cứu cực kì nhiều. Mục tiêu là đưa tới cho người tiêu dùng một sản phẩm gọn nhẹ nhưng đầy đủ chức năng, phối ghép dễ dàng. Hơn hết là chất lượng âm thanh đỉnh cao được chau chuốt và sâu sắc. Đẩy liền vang CMaudio M800 là sự tích hợp của cục đẩy công suất, vang số, và micro không dây nên có thể đảm đương một lúc chức năng của nhiều sản phẩm cùng một lúc mà vẫn cho chất âm mượt mà, sáng khỏe.

Đẩy liền vang liên mic đã dần trở thành một trong những sản phẩm cực kì phổ biến và ngày càng chiếm được nhiều sự tin yêu của khác hàng do sự linh hoạt cũng như đa dụng, tiện lợi của nó. Đặc biệt là đối với những sản phẩm như đẩy liền vang liền mic CMaudio M800, không chỉ có thể phục vụ được cho các dàn karaoke gia đình mà còn có thể sử dụng cho âm thanh quán cafe, âm thanh hội nghị, hội thảo.

Đẩy liền vang liền mic CMaudio M800 bao gồm :
– Đẩy công suất 2 kênh, với công suất mỗi kênh 800w, thoải mãi phối ghép với các cặp loa full 30, 40 để cho ra trải nhiệm âm thanh tuyệt vời nhất.
– Tiếp theo đó là chiếc vang số cao cấp đã được nhà sản xuất điều chỉnh sẵn các chế độ cho người dùng khi mua về, có phần mềm chuyên biệt cung cấp kèm khi mua sản phẩm để quý vị có thể tự điều chỉnh theo ý thích. Điểm đặc biệt mặt điều khiển sử dụng cảm ứng rất dễ dàng sử dụng. Khả năng cắt hú của chiếc vang số này cũng rất tốt.
– Đẩy liền vang liền mic CMaudio M800 được hãng phối ghép với cặp mic không dây cực kì cao cấp cho ra lời ca tiếng hát bay bổng, khả năng thu âm bắt giọng của mic cũng cực kì xuất sắc. Vỏ micro được thiết kế bằng thép không rỉ, rất chắc chắn nhưng nhẹ nhàng và cầm vừa tay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đẩy công suất 3in1 M800”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *